FC Lê Hồng Phong
Mời bạn đăng nhập diễn đàn nếu không bạn có thể click vào register ở dưới để đăng kí

Truyện vui cười

Go down

Truyện vui cười

Bài gửi  nguyenminhnhut1491900 on Wed Nov 02, 2011 6:52 pm

Máy bay đang bon bon bay, trên đó có chở một số nhân: một ông người Mĩ, một thằng Trung Quốc, một chú Việt Nam, và phi công (dĩ nhiên).
Đột nhiên, người phi công hốt hoảng thông báo:"Chết cha, máy bay sắp hết nhiên liệu, mấy pa có thứ gì thì vứt bớt đi cho nhẹ, không chết cả lũ àh!"
Ông người Mĩ thủng thẳng móc trong túi ra vài chục xập 100 $$, đoạn quăng xuống dưới, xong quay sang nhếch mép nhìn hai người bạn: "Ở nước Mĩ chúng tao tiền nhiều vô kể, từng này có đáng là gì."
Thằng người Trung Quốc thì lấy ra vài chục cân vàng hiệu chín con bốn (!), cũng điềm nhiên quăng xuống dưới, rùi nói:"Ở Trung Quốc, bọn tao có vô khối tài nguyên, thế này có đáng là gì."
Còn chú Việt Nam, đến lượt minh, chú xách cả hai ông Mĩ và Trung Quốc ném xuống dưới, xong hét với xuống:" Còn ở Việt Nam bọn tao, những thằng nói khoác như bọn mày nhiều vô kể, mất đi vài thằng có đáng là gì!"
Có một người đàn bà muốn đem một viên kim cương bự tổ chảng của mình qua cửa khẩu hải quan mà không bị phát hiện. Người phụ nữ nhìn quanh thì chỉ thấy có cha sứ, nên nhờ cha đem qua cửa khẩu giùm.Cha nhận lời và bỏ viên kim cương vào túi quần. Khi đến chỗ anh hải quan, anh hải quan hỏi : "Thưa cha, cha có đem thứ gì quý giá không ạ!". Cha toan trả lời là không, nhưng nhớ lại lời chúa dạy là không được nói dối, nên cha bèn trả lời anh hải quan là : "Từ lưng quần cha trở lên thì không có gì quý giá. Còn từ lưng quần trở xuống thì có một thứ quý giá mà tất cả phụ nữ trên thế giới này đều thích." Anh hải qua mỉm cười nói "Cha vui tính quá, mời cha qua"
Một tờ báo lớn ở Pháp mở cuộc thi "Người thẳng thắn và lịch sự nhất". Ðề thi cho các độc giả của mình như sau: Giả sử bạn đang ngồi trong nhà hàng với bạn gái của mình, bỗng dưng bạn muốn đi toilet. Vậy bạn sẽ xin phép như thế nào? Giải nhất được trao cho một bạn đọc có lời xin phép như sau: Xin lỗi cô, tôi phải ra ngoài giúp "người bạn nhỏ" của tôi một chút. "Người bạn" đó tôi sẽ giới thiệu với cô sau.


Một thằng Singapo nói chuyện vơi một chú Việt Nam.
Chú Việt Nam hỏi: "Sao anh thấy nước các chú sạch thế, đi bộ ngoài đường cả ngày trời mà chẳng tìm thấy bã kẹo cao su nào cả?"
Thằng Singapo đáp: "Àh, keo cao su bọn tao ăn xong, xuất khẩu sang Việt Nam để làm bao cao su rùi! "
Đến lượt thằng Singapo hỏi lại:" Sao anh thấy nước các chú đông người thế, không thực hiện kế hoạch hoá gia đình àh? vào thăm giường của thằng Việt Nam đố tìm được cái bao cao su nào là sao?"
Chú Việt Nam đáp: "Àh, bao cao su bọn tao dùng xong, xuất khẩu sang Singapo để làm kẹo cao su rùi!!"

Chuông điện thoại của ngài chủ tịch nước reo. Thì ra là ngài chủ tịch nướcTrung Quốc. Chủ tịch nước Trung Quốc nói:
"Ông bạn Việt Nam ơi, một nhà máy sản xuất bao cao su lớn nhất Trung Quốc của bọn tôi vừa phát nổ rùi, bọn tui bây giờ trống rỗng, ông sản xuất hộ nước tui 5 triệu chiếc bao cao su rùi gửi sang đây được không?
Với tinh thần tương thân tương ái có sẵn, chủ tịch nước ta bằng lòng: "Ồ, tưởng gì, chuyện nhỏ, tui tính ông miễn phí 5 triệu bao cao su này lun!"
"Đa tạ", nhưng chủ tịch Trung quốc đột nhiên nhớ ra điều gì:" nhưng mà ông nhớ làm đúng tiêu chuẩn nhá: dài 50 cm, đường kính 10 cm đấy"
"Mẹ! thằng chó này nó khinh thường dân mình" chủ tịch. Đoạn, ông gọi ngay đến đại bản doanh công ti cao su Sao Vàng: "Bọn mày làm ngay 5 triệu bao cao su theo đúng cái tiêu chuẩn này, rùi ghi vào trên nhãn mỗi cái là cỡ Small cho tao!"


Được sửa bởi Watashis ngày Wed Nov 02, 2011 8:06 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : Fix dấu)
nguyenminhnhut1491900
nguyenminhnhut1491900
Người lập trình box Tin Học
Người lập trình box Tin Học

Level :
50 / 99950 / 999

Post : 67
Points : 2863
Thanks : 1
Join date : 02/11/2011
Age : 20
Đến từ : Đoán thử xem........

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

hay

Bài gửi  nguyenkah on Wed Nov 02, 2011 8:07 pm

cũng hài nhỉ
nguyenkah
nguyenkah
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Level :
50 / 99950 / 999

Post : 20
Points : 2707
Thanks : 2
Join date : 31/10/2011
Age : 20
Đến từ : Sóc Trăng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết